บริการรับฝากขาย-ซื้อ-ให้เช่า คอนโด บ้านมือสอง อาคารและที่ดิน ฟรี โฆษณา ตัวแทนขายคอนโด นายหน้าขายคอนโด ขายคอนโดใกล้รถไฟฟ้า
นายหน้าขายคอนโด ฝากขายขายคอนโด ขายดาวน์คอนโด รับฝากให้เช่าคอนโด นายหน้าขายดาวน์คอนโด
หน้าแรก
เกี่ยวกับเรา
ตามข่าวอสังหาฯ
ทรัพย์ฝากขาย
บริการของเรา
ถาม-ตอบ บ่อยๆ
ติดต่อเรา

บริการของเรา

 รับฝากขายคอนโด
 รับฝากให้เช่าคอนโด
 รับช่วยหาซื้อคอนโด

กลุ่มทรัพย์ฝากขาย

 คอนโด
 ห้องเช่าคอนโด
 ขายใบจอง ขายดาวน์
Custom Search
ค้นหาราคาประเมินที่ดิน
โครงการรถไฟฟ้าในอนาคต
 

 ตามข่าวอสังหาฯ

• ต่างชาติซื้อคอนโดพุ่ง! จับตา เศรษฐา1
ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ (REIC) คาดการณ์ปี 2567 ตลาดอสังหาฯ ฟื้นตัว อานิสงส์ รัฐบาลเศรษฐา1 สร้างเชื่อมั่น จับตาออกมาตรการ กระตุ้นกำลังซื้อ ดึงเกณฑ์ LTV กลับมาใช้-ฟรีวีซ่าจีน-อินเดีย เข้าประเทศ ไตรมาส 4 ...
• ดีมานด์อสังหาฯใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ยังเติบโต
ด้าน Livinginsider Data Insight 2023 เผยโครงการที่อยู่อาศัยใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ โรงเรียนนานาชาติ ทางด่วน เป็นที่ต้องการของตลาด
...
• สินเชื่อบ้านปีไก่แข่งดุ
กูรูอสังหาฯ เผยสินเชื่อที่อยู่อาศัยปีไก่แข่งดุชี้แคมเปญราคา-รีไฟแนนซ์มีต่อเนื่อง พร้อมแจงปัจจัยเสี่ยงกดดันหวั่นกระทบภาค อสังหาฯหากไม่ได้แรงหนุนจากมาตรการภาครัฐ ...
• รถไฟฟ้าหนุนคอนโดต่ำล้าน
บริษัท กานดา พร็อพเพอร์ตี้ เปิดเผยว่า การพัฒนาโครงข่ายคมนาคมของภาครัฐ จะทำให้เกิดการพัฒนาโครงการอาคารชุดราคาต่ำกว่า 1 ล้านบาท ในพื้นที่ชั้นนอกและบริเวณปริมณฑลเพิ่มมากขึ้น มาทดแทนที่อยู่อาศัยแนวราบที่ไม่สามารถพัฒนาโครงการในราคาที่ต่ำกว่า 1 ล้านบาท ได้ในช่วงที่ผ่านมา เนื่องจากที่ดินมีการปรับตัวขึ้นอย่างต่อเนื่อง ...
• รถไฟฟ้า 2 สายเข้า พีพีพี ฟาสต์แทร็ก แคราย-มีนบุรี ลาดพร้าว-สำโรง หวังเปิดวิ่งปี 2563
คณะกรรมการ'พีพีพี' ไฟเขียวดึงเอกชนร่วมลงทุนรถไฟฟ้าสายสีชมพู ช่วงแคราย-มีนบุรี และสายสีเหลือง ช่วงลาดพร้าว-สำโรง วงเงินรวมกันกว่าแสนล้าน เร่งให้งานเร็วขึ้น ชงเข้าครม.ก่อนเปิดประมูลในเดือนมิ.ย. ตั้งเป้าเดินรถได้ในปี 2563 ...
• อสังหาฯปี59 โครงสร้างธุรกิจเปลี่ยน กลุ่มทุนขนาดใหญ่แย่งแชร์ตลาด
คาดการณ์อสังหาฯ ปี 59 โครงสร้างธุรกิจเปลี่ยน กลุ่ม ทุนขนาดใหญ่บุกแย่งแชร์ตลาด เทรนด์ร่วมทุนมากขึ้น ความต้องการที่อยู่อาศัยเปลี่ยนจากกลุ่มผู้ซื้อที่หลากหลาย ...
• ลงทุนอสังหาริมทรัพย์คอนโดรีเซล ดาวรุ่งลงทุนอสังหาฯ
เปิดศักราชอสังหาริมทรัพย์ปี 2558 หนึ่งในคำถามฮอตฮิตคงหนีไม่พ้นลงทุนอสังหาริมทรัพย์ประเภทใดดี หรืออสังหาริมทรัพย์ประเภทใดที่ถือเป็นดาวรุ่งในการซื้อเพือลงทุนปีนี้ ...
• เปิดผลสำรวจ ผู้บริโภค ต้องการซื้อที่อยู่อาศัยใกล้รถไฟฟ้า รายได้ 5 หมื่นถึง 1.5 แสน/เดือน
ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ ได้วิเคราะห์ความต้องการซื้อที่อยู่อาศัยของผู้บริโภค จากจำนวนผู้ตอบแบบสอบถามกว่า 10,000 คน ในงาน “มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 28” ...
• โซนตะวันตก-แนวรถไฟฟ้าทำเลทอง! อสังหาฯ 58
จากการที่ภาครัฐมีนโยบายเร่งด่วนเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศในช่วงปลายปี 2557 ได้อนุมัติการลงทุนระบบโครงสร้างพื้นฐาน โดยเฉพาะส่วนต่อขยายรถไฟฟ้าบีทีเอส ...
• อสังหาฯเพิ่มเงินดาวน์สกัดเก็งกำไร
บิ๊กอสังหาฯ เพิ่มสัดส่วนเงินดาวน์ สกัดนักเก็งกำไร แอล.พี.เอ็น.ฯนำร่องหัวหมาก 15% ...

    จำนวนหน้า : [1]  [2]  


  Copyright © 2012 Brokerdd.com. All Rights Reserved.  Powered by ThaiWeb.  Admin Business Online